Thoải mái vận động, du lịch nhiều ngày cùng Kinesio Taping

Đăng bởi Suckhoetoandien VN vào lúc 18/04/2023

Du lịch cùng Kinesio Taping

Sau nhiều tháng cật lực làm việc thì cũng đến lúc đi du lịch để làm mới tinh thần và phục hồi sức khỏe. Dịp nghỉ lễ 30-4 với thời gian nghỉ liên tục 5 ngày sắp đến rồi! Bạn đã lên kế hoạch cho các chuyến đi chưa? Nếu đang có ý định thì hãy cùng Kinesio VN lên ý tưởng chuẩn bị nhé!

Để có một kì nghỉ dài ngày hoàn hảo bạn cần phải:

  1. Chuẩn bị kế hoạch cho chuyến đi

Đối với chuyến đi dài ngày đặc biệt là vào dịp lễ thì cần có sự chuẩn bị một kế hoạch cụ thể hơn (danh sách những quán ăn, khách sạn và địa điểm tham quan mà bạn muốn đến, phân bổ chi tiêu hợp lý,...). Ngoài ra, bạn cũng cần hoàn thành tất cả công việc còn dở dang.

1. Chuẩn bị kế hoạch

 

2. Đảm bảo sức khỏe đủ để đáp ứng chuyến hành trình dài ngày

Nếu trước đó bạn từng gặp chấn thương hoặc muốn tham gia nhiều hoạt động thể chất trong kỳ nghỉ thì nên đến gặp bác sĩ trước để được tư vấn biện pháp hỗ trợ và phòng ngừa bị chấn thương.

Do kỳ nghỉ dài ngày nên việc gặp phải chấn thương và làm chậm trễ hành trình và không được thăm khám kịp thời có thể làm tình hình trở nên tồi tệ hơn.

2. Đảm bảo sức khỏe

 

Gợi ý cho bạn một biện pháp phòng ngừa chấn thương mà bạn có thể cân nhắc trong kỳ nghỉ này là Băng dán Kinesio. Và đây là những lý do tại sao bạn nên chọn Kinesio Taping:

Lý do chọn Kinesio Taping

  • Gặp bác sĩ tư vấn cách dán cho lần đầu và tự áp dụng vào những lần sau cho bản thân và gia đình, bạn bè.
  • Gọn nhẹ dễ mang theo
  • Một sản phẩm có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau
  • Thao tác nhanh, dễ sử dụng

Việc dán băng tạo ra một hành động kéo giúp giữ các khớp và cơ có vấn đề tại chỗ khi bạn thực hiện công việc và thói quen hàng ngày của mình bao gồm cả việc tham gia vào bất kỳ mức độ hoạt động thể chất hoặc tập thể dục nào.

Sau khi dán băng bạn sẽ thấy các hoạt động hàng ngày trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của băng giữ cố định các vùng bị đau và ngăn ngừa việc sử dụng quá mức các khớp và cơ có vấn đề.

---------------------------

Hãy liên hệ các phòng khám tại link: https://kinesiovietnam.com/phong-kham/ để được trải nghiệm phương pháp Kinesio Taping nhé!

Tags : Kinesio Taping
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
Gọi ngay: 096 887 4839
Kết nối zalo