DỊCH KẼ - ĐỐI TƯỢNG TÁC ĐỘNG CHÍNH CỦA KINESIO TAPING

Đăng bởi Suckhoetoandien VN vào lúc 26/09/2023

Dịch kẽ tế bào

DỊCH KẼ - ĐỐI TƯỢNG TÁC ĐỘNG CHÍNH CỦA KINESIO TAPING

Giúp cơ thể duy trì trạng thái CÂN BẰNG NỘI MÔI

Dịch kẽ là chất lỏng lấp đầy khoảng trống giữa các tế bào trong các mô xuyên suốt cơ thể, nó là một thành phần quan trọng của môi trường ngoại bào của cơ thể vì nó giúp DUY TRÌ TRẠNG THÁI CÂN BẰNG NỘI MÔI, cung cấp chất dinh dưỡng và loại bỏ các chất thải.

Dịch kẽ tế bào

Dịch kẽ chủ yếu bao gồm muối hòa tan trong nước, glucose, axit amin, hormone và các chất dinh dưỡng khác theo yêu cầu của tế bào. Nó có nguồn gốc từ huyết tương được lọc qua thành mao mạch và cuối cùng nó được tái hấp thu trở lại tuần hoàn máu thông qua hệ bạch huyết. Sự cân bằng giữa chất lỏng đi vào và đi ra các mô là rất quan trọng để duy trì mức chất lỏng thích hợp giúp ngăn ngừa sưng mô và mất nước.

Dịch kẽ đóng vai trò chính trong các quá trình sinh lý khác nhau bao gồm cung cấp tế bào có oxy và chất dinh dưỡng loại bỏ các chất thải từ quá trình trao đổi chất của tế bào, đóng vai trò là phương tiện vận chuyển các phân tử hormone và tế bào miễn dịch, duy trì cân bằng độ pH và điện giải, đồng thời cung cấp hỗ trợ cấu trúc cho các mô và cơ quan.

Ứng dụng Kinesio

Như vậy, vai trò của Kinesio Taping với tác động NÂNG MÔ – DỊCH CHUYỂN- LÀM MÁT chính là giúp các dịch kẽ lưu thông tốt hơn, kiểm soát sự cân bằng dịch giúp cơ thể duy trì trạng thái cân bằng nội môi. Các trường hợp ứng dụng Kinesio Taping trong viêm, sưng, phù nề cũng chính là hiệu quả từ việc tác dụng lên dịch kẽ.

Ứng dụng Kinesio Taping

👉 Đăng ký học các lớp học Kinesio Taping để khám phá thêm nhiều kiến thức và kỹ thuật ứng dụng trị liệu hữu ích

----------------------------

Thông tin liên hệ:

🏬Văn phòng: 158/14 Trần Huy Liệu, phường 15, Phú Nhuận, HCM

🎈Website: https://suckhoetoandien.vn/collections/all

☎️Hotline: 0968874839 - 0385790559 (HCM) - 0967548651 (HN)

Tags : Kinesio Taping
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
Gọi ngay: 096 887 4839
Kết nối zalo